DoudouLinux DoudouLinux

Máy tính được yêu thích

Ngôn ngữ của website [ar] [cs] [de] [en] [es] [fa] [fr] [it] [ms] [nl] [pt] [pt_br] [ro] [ru] [sr] [sr@latin] [th] [uk] [vi] [zh]

> Tiếng Việt

DoudouLinux - Máy tính được yêu thích

“DoudouLinux giúp trẻ khám phá những tiềm năng có tính sáng tạo, giáo dục, văn hóa và vui nhộn vốn đang ẩn chứa bên trong từng chiếc máy tính.”

Website hiện đang trong quá trình biên dịch. Một số liên kết trong trang này có thể dẫn đến nội dung tiếng Anh.

Blue fish - gartoon {PNG} DoudouLinux được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em, giúp cho việc sử dụng máy vi tính trở nên dễ dàng nhất, vui vẻ nhất (cho cả trẻ cũng như phụ huynh! [1]), đồng thời cũng quan tâm đến việc tự học của trẻ. DoudouLinux cung cấp hàng chục nhóm ứng dụng phù hợp cho trẻ từ hai đến mười hai tuổi và cho trẻ một môi trường dễ dùng giống như một máy chơi game. Trẻ có thể học, khám phá và tìm thấy niềm vui mà không cần sự theo dõi thường xuyên của phụ huynh!

activity-menu

Smiling man - gartoon {PNG} DoudouLinux cũng được thiết kế sao cho dễ dùng đối với phụ huynh. Có sẵn dưới dạng một đĩa CD tự chạy, DoudouLinux không yêu cầu phải cài đặt. Nó cũng không ảnh hưởng đến dữ liệu cũng như hệ điều hành được cài đặt trên máy vi tính mà nó đang chạy. Được tích hợp công cụ lọc nội dung, DoudouLinux có thể ngăn chặn trẻ truy cập vào các trang web nguy hiểm [2] Nó cũng đảm bảo quyền riêng tư của người dùng trên Internet, gỡ bỏ quảng cáo trên các trang web và chặn các lỗi nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho việc lướt web. Bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu và cho trẻ dùng nó trên bất cứ máy vi tính nào mà không phải lo lắng. Có thể mượn, cho mượn, làm quà biếu, sao chép DoudouLinux bất cứ lúc nào bạn muốn. Giống như việc trẻ cùng chơi một trên sân trường! Điều này hoàn toàn hợp pháp, vậy nên xét về mặt nào thì DoudouLinux cũng là một sản phẩm vô hại.

Earth - gartoon {PNG} Mục tiêu của DoudouLinux cũng nhằm biến máy vi tính trở nên dễ tiếp cận với tất cả trẻ trên thế giới không có bất kỳ sự phân biệt nào, để trẻ sẽ thực sự làm chủ công nghệ– xin đọc bản tuyên ngôn của chúng tôi. Vì lẽ này, trang web DoudouLinux.org cho phép bạn tải miễn phí các phiên bản đầy đủ và sẽ luôn làm thế với các phiên bản về sau. Không quảng cáo, không cần kho ứng dụng, không tiền thù lao hay mục đích ngầm, DoudouLinux được thiết kế bởi cộng đồng các phụ huynh, dành cho phụ huynh và con em của họ. Nếu thực sự đánh giá cao công việc của chúng tôi, rất mong bạn hỗ trợ dự án này bằng cách đóng góp hoặc mua các sản phẩm.

Ngoài ra, DoudouLinux đã có sẵn nhiều ngôn ngữ nên trẻ sẽ thấy thoải mái ngay khi vừa xem phần mềm này. Hiện chúng tôi đã hỗ trợ 44 ngôn ngữ [3]. Trên 60 ngôn ngữ có thể được tích hợp thêm [4], tuy nhiên, đáng tiếc là chất lượng dịch không đồng nhất giữa các ngôn ngữ, [5]. Nếu có nhã ý giúp chúng tôi biên dịch sang ngôn ngữ của bạn, vui lòng kết nối với chúng tôi.

Xem thêm…

Chú thích

[1] Tuy nhiên, phụ huynh sẽ phải thực hành vào ban đêm nếu không muốn có cảm giác mình đang quá ham vui nhí nhố!

[2] Với một số ngôn ngữ như Arabic, Romanian, Serbian và Ukrainian, cũng như các ngôn ngữ tượng hình, thì tính năng này vẫn đang được thử nghiệm.

[3] Arabic, Armenian, Bengali, Burmese, Chinese (China and Taiwan), Croatian, Czech, Danish, Dutch, English, Esperanto, Finnish, French, Galician, German, Greek, Hebrew, Hindi, Hungarian, Indonesian, Italian, Latvian, Lithuanian, Luxembourgian, Malay, Marathi, Norwegian (Bokmål and Nynorsk), Persian, Polish, Portuguese (Brazil and Portugal), Punjabi, Romanian, Russian, Scottish Gaelic, Serbian, Spanish, Swedish, Tajik, Telugu, Turkish and Ukrainian.

[4] Bạn đã có thể tải DoudouLinux với nhiều ngôn ngữ, nhưng việc tạo ra một phiên bản DoudouLinux mới với nhiều ngôn ngữ hơn vẫn là điều khả thi.

[5] Tiến trình phiên dịch CD có thể được tìm thấy trực tuyến trên Transifex.

identica logo facebook logo google+ logo

Vị trí địa lý truy cập của khách

DoudouLinux logo Debian logo TSPU logo Genesi logo Gandi logo Hosting Extreme logo Linux Jobs Reviewed by I love Free Software

Creative Commons Copyright © DoudouLinux.org team - Tất cả các văn bản từ trang web này được cấp giấy phép xuất bản Creative Commons BY-SA

SPIP | bản mẫu | Sơ đồ| Những việc của Ban Biên Tập RSS 2.0